• Địa chỉ: 20/07 Tân Lập 2, Hiệp Phú,  Q.9, Tp.HCM                                 Email: votantho29@gmail.com

Số lần xem:
845
Với công nghệ hiện đại và tiên tiến, công ty chúng tôi luôn tìm đến và cho ra đời những sản phẩm công nghiệp phục vụ cho lĩnh vực đời sống, điển hình là tấm inox 1mm
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

TẤM INOX LÀ SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC CHÚ Ý NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

CHÚNG CÓ NHIỀU CHỦNG LOẠI CŨNG NHƯ KÍCH CỠ CẦN ĐƯỢC NHẮC ĐẾN

ĐIỂN HÌNH LÀ TẤM INOX DÀY 1MM

CHÚNG TÔI CŨNG MUỐN CUNG CẤP THÊM TỚI KHÁCH HÀNG NHỮNG LOẠI INOX

VÀ THÊM VÀO ĐÓ LÀ CÔNG DỤNG CỦA CHÚNG

NGUYÊN MUÔN - với thương hiệu được gây dựng hơn 10 năm. Công ty chúng tôi ngày càng được nhiều người biết đến với những sản phẩm chất lượng và giá rẻ bất ngờ.

 

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

Thép không gỉ (hay còn gọi là inox) là một loại hợp kim của sắt trong đó chứa tối thiểu 10,5% Crom. Inox ít bị ăn mòn và biến màu trong các môi trường như không khí hay nước… Inox được ứng dụng rất rộng rãi trong công nghiệp và đời sống. Các thiết bị, đồ dùng, dụng cụ bằng Inox đã và đang trở lên rất gần gũi với mỗi chúng ta.

Ngoài Crom người ta còn bổ sung thêm một số nguyên tố kim loại khác để làm tăng khả năng làm việc của thép trong các điều kiện khác nhau. Chẳng hạn, Niken làm tăng khả năng chống ăn mòn axit và làm mềm thép, Nito tạo sự ổn định cho thép không gỉ khi làm việc ở môi trường lạnh…

Inox có khả năng chống sự ôxy hoá và ăn mòn rất cao, tuy nhiên sự lựa chọn đúng chủng loại và các thông số kỹ thuật của chúng để phù hợp vào từng trường hợp cụ thể là rất quan trọng.


THÉP KHÔNG GỈ KHÁC VỚI THÉP CACBON NHƯ THẾ NÀO?

Thép cacbon là một loại hợp kim chứa hai thành phần chính là sắt (Fe) và cacbon (C), ngoài ra, thép cacbon còn chứa các chất phụ trợ khác như Mangan (tối đa 1,65%), Silic (tối đa 0,6%) và Đồng (tối đa 0,6%).

Hàm lượng cacbon trong thép tỉ lệ nghịch với khả năng uốn dẻo và tỉ lệ thuận với độ cứng, độ bền. Nghĩa là hàm lượng cacbon càng cao thì thép càng cứng và càng khó uốn cong, hàm lượng cacbon càng thấp thì thép càng dẻo, càng bền. Đồng thời, khi tăng hàm lượng cacbon trong thép cacbon thì nhiệt độ nóng chảy càng thấp.

Điểm khác biệt lớn nhất của hai loại thép này là khả năng chống gỉ, như chính tên gọi của nó, thép không gỉ có khả năng chống gỉ zét tốt hơn thép cacbon. Đặc điểm chung của cả hai loại thép này đều chứa sắt.

Cả hai đều bị oxi hóa khi để ở môi trường bên ngoài, khả năng bị oxi hóa tùy thuộc vào thành phần hóa học trong mỗi hợp kim. Tuy nhiên, Crom và các thành phần kim loại khác chứa trong inox giúp nó có khả năng chống lại gỉ zét tốt hơn thép cacbon.

Thép cacbon không chứa hoặc chứa ít thành phần kim loại chống oxi hóa nên khả năng chống gỉ kém hơn.

 

 

CÁC ĐẶC TÍNH CỦA SẢN PHẨM:

Tính chất vật lý, hóa học

Phân biệt tính chất cơ học của hai loại thép này tương đối phức tạp, bởi mỗi loại thép thường có nhiều mác thép, mỗi mác thép lại có nhiều tính chất vật lý, hóa học khác nhau. Hầu hết các mác thép không gỉ thường dễ kéo và dễ uốn dẻo hơn các mác thép cacbon, do thép không gỉ chứa hàm lượng Niken cao hơn, Niken giúp tăng độ dẻo, dễ uốn.

Tuy nhiên, thép không gỉ cũng có một vài mác thép giòn như thép Martensitic. Thép cacbon được sản xuất với  hàm lượng cacbon thấp thì tính bền dẻo tương tự như một số loại mác thép không gỉ khác.

Tính thẩm mỹ

Nếu như công trình, dự án yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, thì thép chống gỉ là một sự lựa chọn chính xác. Thép cacbon cũng có thể làm bóng sáng bề mặt bằng việc mạ kẽm hoặc sơn lên bề mặt

Tuy nhiên, trải qua thời gian dài hoặc bị trầy xước sẽ khiến cho bề mặt thép bị đen, xấu và gỉ zét ở những vị trí bị trầy xước. Còn thép không gỉ khi bị trầy xước, tại vùng trầy xước vẫn giữ được độ sáng bóng như ban đầu.

 

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ VỀ SỐ ĐIỆN THOẠI 090 7748 123

 

GẶP MR.THỌ ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN RÕ HƠN

         

 NGUYÊN MUÔN

 

Địa chỉ: 20/4, Tân Lập 2, Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM.

 

ĐIỆN THOẠI: (08) 66839275              FAX: 0837360613

                 

 LUOIHAN.NET

                           

  Email: votantho29@gmail.com

 

Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  27
 • Tuần này:
  875
 • Tuần trước:
  1181
 • Tháng trước:
  1940
 • Tất cả:
  318254
Thông tin liên hệ

NGUYÊN MUÔN
Địa chỉ: 20/07 TÂN LẬP 2, HIỆP PHÚ,  Q9, Tp.HCM             
Tell: 08 6683 9275   Fax: 08 3736 0613                                
Email: votantho29@gmail.com

 © Copyright 2017 www.luoihan.net, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top