• Địa chỉ: 20/07 Tân Lập 2, Hiệp Phú,  Q.9, Tp.HCM                                 Email: votantho29@gmail.com

Số lần xem:
454
Tấm inox được làm từ thép không gỉ và có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn cao.
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

TẤM INOX 310 LÀ GÌ?

SẢN PHẨM ĐƯỢC TẠO RA NHƯ THẾ NÀO?

VÌ SAO BẠN LẠI LỰA CHỌN TẤM INOX 310 THAY VÌ LÀ NHỮNG SẢN PHẨM KHÁC?

ĐÂU SẼ LÀ LỜI GIẢI ĐÁP CHO BẠN

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

NGUYÊN MUÔN luôn tạo cho khách hàng sự tin tưởng với những sản phaamrm mà chúng tôi liên tục cung cấp cho khách hàng trong suốt thời gian. Điều đó không chỉ nằm ở chất lượng, giá cả mà còn cả thái độ phục vụ của nhân viên để khách hàng được hướng dẫn đặt hàng một cách chu đáo nhất.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SẢN PHẨM:

Như mọi người được biết, Inox 310 thuộc dòng austenit chứa cacbon mức trung bình, dùng cho các ứng dụng chịu nnhiệt độ cao như các bộ phận lò và thiết bị xử lý nhiệt. Nó được sử dụng ở nhiệt độ lên đến 1150 ° C trong việc liên tục, và 1035 ° C trong gián đoạn. Lớp 310s là một phiên bản carbon thấp cấp 310.

yesyesyes

Có nhiều biến thể về thép không gỉ và học viện gang thép Mỹ (AISI) trước đây quy định một số mác theo chuẩn thành phần, và vẫn tiếp tục được sử dụng rộng rãi như ngày nay. hạm vi đánh chỉ đầy đủ nhất của những họ thép không gỉ được sử dụng trong Hiệp hội gang thép (ISS). Các mác thép nào đó khác không có chỉ số chuẩn, mà đang được sử dụng ở các quốc gia khác hoặc các quy định quốc tế, hoặc quy định đối với sản xuất chuyên biệt như các chuẩn về thép dây hàn.

NHỮNG THUỘC TÍNH CỦA TẤM INOX:

Những lớp này chứa 25% Cr và 20% niken, làm cho chúng có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn. Lớp 310s là một phiên bản carbon thấp hơn, ít bị tính dòn và nhạy cảm trong dịch vụ. Crom và hàm lượng niken vừa làm cho các loại thép có khả năng cho các ứng dụng trong việc giảm khí quyển chứa lưu huỳnh H2S. Chúng được sử dụng rộng rãi trong môi trường vừa phải carburising, như gặp phải trong môi trường hóa dầu. Đối với bầu khí quyển carburising nặng hơn các hợp kim chịu nhiệt độ khác sẽ được lựa chọn. Lớp 310 không được khuyến cáo cho dập tắt lỏng thường xuyên như nó bị sốc nhiệt. Các lớp được thường được sử dụng trong các ứng dụng đông lạnh, do tính dẻo dai và độ từ thẩm thấp.

Chung với thép không gỉ austenit khác, các lớp không thể được làm cứng bằng cách xử lý nhiệt. Chúng có thể được làm cứng bằng cách làm việc lạnh, nhưng điều này hiếm khi được thực hành.

ỨNG DỤNG CỤ THỂ:

Được sử dụng trong thiết bị đốt tầng sôi, lò nung, ống nhiệt, ống treo cho lọc dầu và hơi nước nồi hơi, khí hóa than thành phần nội bộ, chậu chì, bu lông neo chịu lửa, lò và buồng đốt, vỏ lò ủ, thiết bị chế biến thực phẩm, cấu kiện đông lạnh.

GỌI NGAY SỐ ĐIỆN THOẠI 090 7748 123 GẶP MT.THỌ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG NHANH NHẤT.

NGUYÊN MUÔN

Địa chỉ: 20/4, Tân Lập 2, Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM.

(08) 66839275              FAX: 0837360613

                             LUOIHAN.NET

                             Email: votantho29@gmail.com

 

Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  85
 • Tuần này:
  1894
 • Tuần trước:
  1430
 • Tháng trước:
  3224
 • Tất cả:
  205547
Thông tin liên hệ

NGUYÊN MUÔN
Địa chỉ: 20/07 TÂN LẬP 2, HIỆP PHÚ,  Q9, Tp.HCM             
Tell: 08 6683 9275   Fax: 08 3736 0613                                
Email: votantho29@gmail.com

 © Copyright 2017 www.luoihan.net, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top