• Địa chỉ: 20/07 Tân Lập 2, Hiệp Phú,  Q.9, Tp.HCM                                 Email: votantho29@gmail.com

Số lần xem:
773
Chắc hẳn bạn sẽ quan tâm tới việc bảo trì sản phẩm như thế nào? Hãy theo dõi chúng tôi
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

TẤM INOX XƯỚC ĐƯỢC LÀM TỪ CHẤT LIỆU GÌ?

ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA SẢN PHẨM VÀO NHỮNG LĨNH VỰC?

KÍCH THƯỚC CỦA SẢN PHẨM CÓ BAO NHIÊU LOẠI?

VÀ BẠN MUỐN CÁCH ĐỂ BẢO TRÌ SẢN PHẨM?

TẤT CẢ NHỮNG CÂU HỎI CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC CHÚNG TÔI GIẢI ĐÁP

NGUYÊN MUÔN - sẽ là nơi cung cấp cho bạn không chỉ có sản phẩm mà kể cả những dịch vụ đều là những gì tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng khi bạn hợp tác cùng chúng tôi.

 

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Chất liệu : là loại inox 304

Gia công: Nhận cắt theo kích thước yêu cầu.

Thép không gỉ khác biệt thép carbon do lượng crôm hiện diện. Thép carbon gỉ sét không được bảo vệ, dễ dàng khi tiếp xúc với không khí và độ ẩm. Phần oxit chất sắt (gỉ) đang hoạt động và tăng tốc ăn mòn bằng cách hình thành oxide chất sắt nhiều hơn; và vì khối lượng lớn của các oxit chất sắt, điều này có xu hướng tróc và rơi ra. Thép không gỉ chứa đủ crom để tạo thành một màng thụ động oxit crom, trong đó ngăn chặn tiếp tục ăn mòn bề mặt bằng cách ngăn chặn sự khuếch tán oxy cho các bề mặt thép và khối ăn mòn từ lan rộng vào cấu trúc bên trong của kim loại và do kích thước tương tự như của thép và oxit ion, chúng gắn bó rất mạnh mẽ và vẫn gắn liền với bề mặt.

Thụ động chỉ xảy ra nếu tỷ lệ của crom là đủ cao và oxy có mặt.

 

 

ỨNG DỤNG CỤ THỂ:

Sức đề kháng thép không gỉ của ăn mòn và biến màu, bảo trì thấp và độ sáng bóng bền lâu làm cho nó trở thành một vật liệu lý tưởng cho nhiều ứng dụng. Có hơn 150 loại thép không gỉ, trong đó mười lăm thường được sử dụng nhất. Hợp kim được tạo thành cuộn, tấm, tấm, thanh, dây, và ống được sử dụng trong nấu nướng, dao kéo, dụng cụ phẫu thuật, các thiết bị chính, thiết bị công nghiệp.

Thép không gỉ được sử dụng cho đồ trang sức và đồng hồ với 316L là loại thường được sử dụng cho các ứng dụng như vậy. Nó có thể được tái kết thúc vào bất kỳ trang sức và sẽ không bị ôxy hóa hoặc chuyển sang màu đen.

A, Kiến trúc:

a. Kiến trúc

- Thép không gỉ được sử dụng cho các tòa nhà cho cả hai lý do thực tế và thẩm mỹ. Thép không gỉ đã thịnh hành trong thời kỳ nghệ thuật trang trí. Ví dụ nổi tiếng nhất của việc này là phần trên của tòa nhà Chrysler. Một số thực khách và nhà hàng thức ăn nhanh sử dụng các tấm trang trí lớn và đồ đạc không gỉ và đồ nội thất. Bởi vì độ bền của vật liệu, nhiều thành phần trong những tòa nhà giữ lại hình dạng ban đầu của chúng.

B, Nữ trang

thép không gỉ và 12% hợp kim niken  được sử dụng để làm lớp và quân sự nhẫn. Valadium thường là bạc săn chắc, nhưng có thể được sạc điện tử để cung cấp cho nó một tông vàng.

C, Cầu

D, Di tích và tác phẩm điêu khắc 

E, Bộ phận ô tô

F, Xe ô tô chở đường sắt

G, PHI CƠ

 

 

BẢO TRÌ TẤM INOX:

Nếu được bảo trì hoặc được lưu trữ không đúng cách, bất kỳ  lớp thep khong gi có thể mất màu hoặc biến màu. Để duy trì ngoại hình tối ưu, bề mặt nên được chăm sóc thường xuyên.

a. Bảo trì quá trình lấp đặt

Chất lượng của các trình lấp đặt ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của thép không gỉ. Do đó điều quan trọng là phải đảm bảo thép không gỉ là trong tình trạng tốt trước khi lấp đặt. Thông thường, đem lại cho nó một cách nhanh chóng là đủ sạch trước khi cài đặt. Tuy nhiên, nếu nhiễm bẩn bề mặt, sự chú ý hơn là cần thiết. Trong các lĩnh vực như hàng không, dược phẩm và xử lý thực phẩm, một tiêu chuẩn rất cao về độ sạch có thể được yêu cầu để chăm sóc thêm nên được thực hiện.

b, Bảo dưỡng định kỳ

Bảo trì là cần thiết để duy trì chất lượng và ngoại hình của thép. Tùy thuộc vào môi trường, nó được thực hiện từ một đến mười lần mỗi năm. Một thói quen bảo dưỡng thích hợp giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ của thép không gỉ (inox).

c, Công cụ được sử dụng để bảo trì

- Vải mềm và nước: phù hợp với các vấn đề thẩm mỹ và vệ sinh chung

- Chất tẩy rửa nhẹ: cần thiết nếu các vết bẩn không thể dễ dàng với nước

- Chất tẩy rửa kính: hữu ích cho dấu vân tay và bỏ đi các vết bẩn tương tự

d, Tái chế

Có một thị trường thứ cấp tái chế phế liệu có thể sử dụng cho nhiều  thị trường thep khong gi. Các sản phẩm chủ yếu là thép cuộn, tấm. Vật liệu này được mua ở một mức giá thấp hơn chuẩn và bán cho nhà máy cán thép thương mại chất lượng. Vật liệu có thể có vết trầy xước, hố và vết lõm nhưng vẫn đáp ứng thông số kỹ thuật hiện hành.


HOTLINE: 0907 748 123

 

Gặp Mr Thọ để tư vấn rỏ hơn:

 

                    NGUYÊN MUÔN

 

Địa chỉ: 20/4, Tân Lập 2, Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM.

 

Điện thoại: (08) 66839275              FAX: 0837360613

 

              Website:  luoihan.net

 

                             Email: votantho29@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  39
 • Tuần này:
  887
 • Tuần trước:
  1181
 • Tháng trước:
  1952
 • Tất cả:
  318266
Thông tin liên hệ

NGUYÊN MUÔN
Địa chỉ: 20/07 TÂN LẬP 2, HIỆP PHÚ,  Q9, Tp.HCM             
Tell: 08 6683 9275   Fax: 08 3736 0613                                
Email: votantho29@gmail.com

 © Copyright 2017 www.luoihan.net, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top