• Địa chỉ: 20/07 Tân Lập 2, Hiệp Phú,  Q.9, Tp.HCM                                 Email: votantho29@gmail.com

Số lần xem:
835
Tấm lưới inox là lựa chọn hoàn hảo dành cho mục đích công nghiệp và đồ gia dụng của bạn
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

TẠI SAO TẤM LƯỚI INOX LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ĐẾN NHƯ VẬY?

TẤM LƯỚI INOX CÒN BAO GỒM NHỮNG SẢN PHẨM LIÊN QUAN KHÁC?

VẬY BẠN LÀM CÁCH NÀO ĐỂ PHÂN BIỆT TỪNG SẢN PHẨM THUỘC TẤM LƯỚI INOX?

BẠN CẦN CHO TÌM CHO MÌNH MỘT PHƯƠNG THỨC

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN

NGUYÊN MUÔN là công ty luôn nắm bắt xu hướng thị trường nhằm hướng đến mở rộng thị trường và mở rộng đối tượng khách hàng.  Vì thế,chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng và loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

Qua nhiều năm phát triển, con người đã sáng tạo ra nhiều loại inox khác nhau. Không chỉ là trong công nghệ, mà còn nhiều lĩnh vực khác như trong công nghiệp Ngành công nghiệp đã trải qua rất nhiều năm phát triển, những loại vật liệu mới với những đặc tính vượt trội liên tục được con người nghiên cứu thành công và đưa vào ứng dụng thực tế. Điển hình cho sự tiến bộ và xu hướng mạnh mẽ của thị trường đó là: inox 201, 430 và lưới inox 304 siêu bền, 3 loại inox này được sử dụng thường xuyên, rộng rãi và là nguyên liệu trực tiếp cho các ngành kinh tế trọng điểm (đồ gia dụng, dụng cụ y tế, ôtô - xe máy, công nghiệp năng, các sản phẩm lưới…).

CÁCH PHÂN BIỆT TỪNG LOẠI TẤM LƯỚI INOX:

Chúng tôi sẽ phân biệt theo một trật tự từ thấp đến cao để bạn dễ ghi nhớ

Đầu tiên là Inox SUS 430:

Inox SUS 430 được biết đến là một sản phẩm có độ bền và khả năng chống lại các hiện tượng ô xy hóa cũng như chống ăn mòn tương đối thấp. Bởi vậy các thiết bị, đồ dùng được chế tạo từ loại vật liệu này cũng có độ bền thấp hơn so với được sản xuất từ chất liệu Inox 201 và 304. Vì vậy, giá thành của SUS 430 rẻ hơn nhiều so với sản phẩm Inox 304 và 201.

Đặc tính nổi bật của sản phẩm này là khả năng nhiễm từ cao. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nam châm để tiến hành phân biệt SUS 430 với các loại inox khác. Vật liệu nào có lực hút mạnh hơn đó chính là Inox SUS 430 và đương nhiên chất lượng, độ bền, chống rỉ sét của Inox SUS 403 thấp nhất trong 3 loại mà hôm nay chúng ta sẽ đề cập đến.

Vì thế, sản phẩm này ít được khách hàng thêm vào giỏ hàng của mình vì chất lượng không cao lắm.

Tiếp theo là Inox SUS 201:

Trong ngành chế tạo đồ gia dụng, Inox 201 hay còn gọi với một tên khác "Inox SUS 201" là loại nguyên liệu được nhiều nhà sản xuất lựa chọn trong quá trình tạo ra sản phẩm của mình. Chúng có mặt ở khắp nơi, nhiều sản phẩm phổ biến rộng rãi như các tấm lưới chống muỗi inox 304, tấm inox đột lỗ sử dụng trong ngành công nghiệp, quảng cáo đến bộ bàn ghế, đồ dùng nhà bếp hay bồn chưa nước sinh hoạt...

Tuy ra đời khá muộn, nhưng Inox SUS 201 lại có độ bền và khả năng chống ô xi hóa khá ấn tượng hơn cả inox 430 nhưng vẫn kém xa so với Inox SUS 304. Trong quá trình sử dụng, cần chú ý đến các thao tác vệ sinh bề mặt để tránh hiện tượng han gỉ làm giảm đi tính thẩm mỹ của các trang thiết bị.

Lưu ý nhỏ: việc phân biệt sản phẩm này với INOX SUS 304 còn khá nhập nhằng và gây nhiều khó khăn. Chính vì thế, Để có thể phân biệt sản phẩm này với lưới Inox 304 cách duy nhất là phải sử dụng thuốc thử (được bán rộng rãi trên thị trường). Lấy 2 mẫu inox khác nhau đại diện cho Inox SUS 304 và Inox SUS 201 sau đó nhỏ dung dịch thuốc thử đã chuẩn bị sẵn lên bề mặt của 2 mẫu đó, sau 20 giây mẫu nào xuất hiện vệt màu đỏ gạch thì đó chính là Inox 201.

Cuối cùng là Inox SUS 304:

Không cần nói quá nhiều về sản phẩm này, chắc hẳn mọi người đều biết đây là sản phẩm cao cấp nhất trong 3 loại Inox phổ biến nhất hiện nay, Inox 304 có độ bền và độ dẻo dai rất cao cùng với khả năng chống oxi hóa rất tốt. Cũng bởi những đặc tính đó đã khiến cho các sản phẩm được chế tạo, sản xuất từ nguồn nguyên liệu này có giá thành cao hơn so với việc sử dụng các nguyên liệu khác.

Vì giá thành của các sản phẩm được sản xuất từ Inox 304 cao hơn so với các loại khác nên đã có một số nhà sản xuất không trung thực trong quá trình sản xuất, họ đã sử dụng nguyên liệu là Inox 430 và 201 trong quá trình sản xuất rồi gắn mác cho chúng là được sản xuất từ Inox 304 chất lượng cao nhằm mục đích nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.

GỌI NGAY SỐ ĐIỆN THOẠI 090 7748 123 GẶP MT.THỌ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG NHANH NHẤT.

NGUYÊN MUÔN

Địa chỉ: 20/4, Tân Lập 2, Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM.

(08) 66839275              FAX: 0837360613

                             LUOIHAN.NET

                             Email: votantho29@gmail.com

 

Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  75
 • Tuần này:
  136
 • Tuần trước:
  797
 • Tháng trước:
  872
 • Tất cả:
  311393
Thông tin liên hệ

NGUYÊN MUÔN
Địa chỉ: 20/07 TÂN LẬP 2, HIỆP PHÚ,  Q9, Tp.HCM             
Tell: 08 6683 9275   Fax: 08 3736 0613                                
Email: votantho29@gmail.com

 © Copyright 2017 www.luoihan.net, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top